Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  589

  Số người đã ghé thăm:

  1847852

Thứ Sáu | 08 | 12 | 2017 | (GMT+7)

Ngôi nhà mới bình yên

Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, tỉnh Tây Ninh là khu rừng tự nhiên có phân bố của nhiều loài động, thực vật có giá trị bảo tồn, có tên trong danh lục của IUCN, danh lục của CITES, Sách đỏ Việt Nam, Nghị định số 32/2006/NĐ-CP của Chính phủ; các loài thực vật đặc hữu và cận đặc hữu Đông Dương.

 

Trong những năm qua, Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát luôn chú trọng công tác bảo vệ giữ gìn và phát huy giá trị sinh thái vốn có nhằm bảo đảm nơi đây luôn là điểm cư ngụ bình yên cho các loài động vật hoang dã. Chính vì vậy, các tổ chức phi lợi nhuận cũng như các đơn vị trong và ngoài tỉnh luôn lựa chọn Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát là nơi trở về của các loài động vật được cứu hộ.

 

Ngày 05 tháng 12 năm 2017, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình tiến hành thả về môi trường tự nhiên 06 cá thể Cầy vòi hương (tên khoa học: Paradoxurus hermaphrodites) trọng lượng tương đương 14,5 Kg.

 

 

Đoàn công tác tiến hành thả động vật hoang dã trở về môi trường tự nhiên

 

Trở về ngôi nhà mới Lò Gò – Xa Mát hứa hẹn sẽ là nơi bình yên cho các cá thể Cầy vòi hương nói riêng và của các loài động vật hoang dã nói chung.

 

 

Các cá thể Cầy vòi hương trở về ngôi nhà mới

 Các bài viết liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: