Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  211

  Số người đã ghé thăm:

  1319456

Thứ Năm | 12 | 05 | 2016 | (GMT+7)

Sau 1 tháng triển khai chương trình “Em là Kiểm lâm Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát”

      Thực hiện chương trình tuyên truyền giáo dục cộng đồng năm 2016. Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đã triển khai chương trình  “Em là Kiểm lâm Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát” cho 1.900 học sinh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Sau hơn một tháng triển khai đã thu hút được 1.000 em học sinh tham gia.

      Từ ngày 01 đến ngày 30 tháng 4 năm 2016, Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát triển khai thực hiện chương trình tham quan học tập thực tế với chủ đề “ Em là Kiểm lâm Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát” cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, chương trình đã thu hút được 1.000 em học sinh tham gia.

      Đây là hoạt động nhằm trang bị cho các em học sinh những hiểu biết cơ bản về môi trường, lợi ích của rừng và những tác hại của việc tác động đến môi trường, hệ sinh thái rừng đến đời sống con người trong tương lai. Đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống và tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong việc tìm hiểu các thông tin, kiến thức về rừng, giúp các em hiểu thêm về giá trị đa dạng sinh học của Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

      Chương trình sẽ còn tiếp tục đến tháng 11 năm 2016.

      Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 Các bài viết liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: