Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  166

  Số người đã ghé thăm:

  1319291

Thứ Ba | 06 | 12 | 2016 | (GMT+7)

Lớp tập huấn văn bản pháp luật

      Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức lớp tập huấn triển khai văn bản pháp luật và các văn bản liên quan.

      Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2016, Ban quan lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức khai giảng lớp tập huấn về văn bản pháp luật và các văn bản liên quan cho cán bộ, nhân viên Vườn quốc gia và các lực lượng trú đóng trên địa bàn Vườn quốc gia.

 

     

Các học viên tham gia lớp tập huấn

 

      Đến dự lễ khai giảng lớp tập huấn có ông Châu Văn Văn Giám đốc Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, các ông (bà) đại diện công an, phụ trách lâm nghiệp các xã Tân Bình, Tân Lập, Hòa Hiệp và Thạnh Tây cùng với 50 học viên tham dự lớp tập huấn.

 

 

Ông Châu Văn Văn Giám đốc Vườn quốc gia phát biểu triển khai lớp tập huấn

 

     Nội dung của lớp tập huấn là Luật bảo vệ môi trường, Luật đa dạng sinh học và những quy định mới liên quan đến công tác bảo vệ phát triển rừng, bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường.

      Việc tổ chức lớp tập huấn các văn bản pháp luật nhằm  phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật về lâm nghiệp cho cán bộ, nhân viên, kiểm lâm Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát; cán bộ phụ trách lâm nghiệp, các xã vùng đệm Vườn quốc gia. Đồng thời nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật trong công tác bảo vệ và phát triển rừng, bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường để mọi người hiểu rõ và nắm chắc về những quy định mới, nâng cao năng lực trong xử lý theo quy định của pháp luật, chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ phát triển rừng.Các bài viết liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: