Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  606

  Số người đã ghé thăm:

  1847973

Thứ Sáu | 04 | 10 | 2019 | (GMT+7)

Vườn quốc gia tổ chức Hội nghị tuyên truyền Bảo vệ môi trường cho người dân 4 xã vùng đệm

      Thực hiện Kế hoạch số 527/KH – VQG ngày 18 tháng 9 năm 2019 của Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát Kế hoạch Tập huấn tuyên truyền bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học cho người dân các xã vùng đệm năm 2019.

      Từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 03 tháng 10 năm 2019, Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức Hội nghị tuyên truyền bảo vệ môi trường, Bảo tồn đa dạng sinh học cho 240 người dân sống trong vùng đệm của Vườn quốc gia tại các xã: Tân Lập, Tân Bình, Thạnh Tây và Hòa Hiệp. Nội dung của Hội nghị là tuyên truyền về Luật Đa dạng sinh học; Luật Bảo vệ môi trường; Luật lâm nghiệp 2017; Nghị định 156/2018/NĐ-CP và Nghị định 35/2019/NĐ-CP.

      Việc tổ chức các buổi Hội nghị tuyên truyền cho người dân nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức hiểu biết, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học và đây là việc làm thường xuyên của Ban quản lý Vườn quốc gia. Đồng thời thúc đẩy người dân nhận thức về vai trò, chức năng và giá trị của rừng, góp phần làm chuyển hóa những đối tượng có các hành vi tiêu cực, giảm thiểu tệ nạn phá rừng, thay thế vào đó là các hành động thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ bền vững tài nguyên thiên nhiên, cân bằng sinh thái và bảo tồn đa dạng sinh học tại Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

      Sau các buổi Hội nghị tuyên truyền là phần trao đổi, thảo luận và giải đáp những ý kiến thắc mắc của người dân trong quá trình thực hiện bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường.

      Một số hình ảnh của các buổi Hội nghị tuyên truyền:

 

 

Ông Nguyễn Xuân Phát trình bày nội dung tuyên truyền

 

 

Người dân xã Thạnh tây tham dự Hội nghị tuyên truyền

 

 

Người dân xã Tân Lập tham dự Hội nghị tuyên truyền

 

 

Người dân xã Tân Bình tham dự Hội nghị tuyên truyền

 

 

Người dân xã Hòa Hiệp tham dự Hội nghị tuyên truyềnCác bài viết liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: