Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  589

  Số người đã ghé thăm:

  1847851

Thứ Ba | 15 | 10 | 2019 | (GMT+7)

Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức Hội thi tuyên tuyền về đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường trong học sinh năm 2019

      Thực hiện chương trình tuyên truyền giáo dục môi trường cho cộng đồng các xã vùng đệm của Vườn quốc gia năm 2019. Ngày 10 tháng 10 năm 2019  Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên tổ chức Hội thi tuyên truyền về đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường cho học sinh trên địa bàn huyện Tân Biên. Đến tham dự hội thi có ông Nguyễn Hữu Danh Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên, ông Huỳnh Hữu Phương Phó Giám đốc Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát cùng các ông bà đại diện các phòng ban chuyên môn huyện Tân Biên là thành viên Ban giám khảo Hội thi. Tham gia hội thi có 170 em học sinh đến từ 12 trường THCS trên địa bàn huyện Tân Biên.

 

     

Các trường tham gia hội thi

     

      Hội thi gồm có hai phần:

      Phần 1: Là phần thi Rung chuông vàng gồm có 60 thí sinh, các thí sinh sẽ lần lượt trả lời 15 câu hỏi thuộc các lĩnh vực bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, giới thiệu về cảnh quan tự nhiên, hệ thực vật, động vật của Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát. Kết quả giải nhất thuộc về em Huỳnh Minh Anh học sinh trường THCS Thiện Ngôn, giải nhì thuộc về em Trần Lê Hồng Minh học sinh trường THCS Tân Lập, giải ba thuộc về em Nguyễn Đoàn Quỳnh Anh học sinh trường THCS Thị Trấn.

 

     

Các thí sinh tham gia phần thi rung chuông vàng

 

     

Các thí sinh đoạt giải phần thi rung chuông vàng

 

      Phần 2: Là phần thi Biểu diễn thời trang, các bộ trang phục dự thi được các em thiết kế theo chủ đề “Nói không với rác thải nhựa”. Mỗi bộ trang phục đều mang những thông điệp về bảo vệ môi trường, buổi biểu diễn thời trang cũng cho thấy sức sáng tạo độc đáo và ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh. Kết quả giải nhất thuộc về Trường THCS Nguyễn Khuyến, đồng giải nhì thuộc về trường THCS Tân Phong, THCS Hòa Hiệp…..

 

 

Giải nhất phần thi biểu diễn thời trang

 

 

Giải nhì phần thi biểu diễn thời trang

 

 

Giải ba phần thi biểu diễn thời trang

 

 

Giải khuyến khích phần thi biểu diễn thời trang

 

      Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để học sinh các trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

      Một số hình ảnh phần thi biểu diễ thời trang:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thí sinh đi biểu diễn thời trangCác bài viết liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: