Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  608

  Số người đã ghé thăm:

  1847907

Thứ Sáu | 29 | 11 | 2019 | (GMT+7)

Nghiệm thu cơ sở đề tài “Khảo sát hiện trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn loài quý hiếm Gà lôi hông tía ở Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, tỉnh Tây Ninh”

         Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2019, Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức nghiệm thu cơ sở đề tài “Khảo sát hiện trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn loài quý hiếm Gà lôi hông tía (Lophura diardi) ở Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, tỉnh Tây Ninh”. Tham dự nghiệm thu có tiến sĩ Vũ Ngọc Long (nguyên Viện trưởng Viện Sinh thái học Miền Nam) – phản biện 1, tiến sĩ Trần Thị Anh Đào (giảng viên trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM) – phản biện 2 cùng đại diện các sở ngành, các phòng và đơn vị trực thuộc của Ban quản lý Vườn quốc gia.

 

         Buổi nghiệm thu cơ sở đề tài đã nhận được các ý kiến đánh giá cũng như đóng góp của các thành viên hội đồng đặc biệt là của hai phản biện là các chuyên gia đến từ Viện Sinh thái học miền Nam và trường Đại học Khoa học và Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài được đánh giá là ứng dụng nhiều kỹ thuật mới trong nghiên cứu, phân tích số liệu, trong đó phương pháp nghiên cứu bằng bẫy ảnh mang lại độ tin cậy cao.

 

         Nhóm thực hiện tiếp thu các ý kiến đánh giá của các thành viên hội đồng và tiếp tục hoàn thiện báo cáo tổng kết để chuẩn bị cho việc nghiệm thu đề tài cấp tỉnh.

 

         Nghiệm thu cơ sở kết thúc với kết quả đánh giá đề tài Đạt từ các thành viên hội đồng (04 phiếu đánh giá Xuất sắc và 05 phiếu đánh giá Đạt).

 

 

 

Một số hình ảnh trong hội đồng nghiệm thu cơ sở đề tàiCác bài viết liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: