Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  188

  Số người đã ghé thăm:

  1111135

Thứ Ba | 16 | 06 | 2015 | (GMT+7)

CÁC LOẠI HÌNH DU LỊCH

Các loại hình du lịch phổ biến ở Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát

1.Tham quan dã ngoại: Du khách có thể du ngoạn bằng thuyền trên con sông Vàm Cỏ Đông lịch sừ để chứng kiến cột mốc, ranh giới lãnh thổ và ngắm cảnh sông nước, cảnh rừng, thực vật thủy sinh với rất nhiều loài chim đẹp hai bên bờ sông.

     Du khách sẽ được thỏa sức đam mê bằng những chuyến xuyên rừng bằng đi bộ hoặc xe đạp để tham quan rừng nguyên sinh thường xanh, rừng cổ thụ cây họ Dầu, sinh cảnh rừng Khộp, rừng Tràm nước,… Ở các trảng cỏ ngập nước theo mùa du khách sẽ ngây ngất bởi mùi thơm của Nhân Trần, bàng hoàng trước vẻ đẹp của thảm cỏ Năng, cỏ Chỉ 

 

   

 Dọc theo các tuyến đường trong rừng du khách sẽ quan sát và chụp ảnh nhiều loài hoa rừng rất đẹp, nhiều loài cây ăn thịt độc đáo và thật bất ngờ thú vị khi bắt gặp những bầy Khỉ, Gà rừng, Gà lôi hông tía, Lợn rừng, Kỳ đà,... Đặc biệt với đài quan sát độ cao 33m tại Trảng Tà Nốt, là nơi lý tưởng để du khách thỏa ngắm một vùng sinh cảnh tự nhiên rộng lớn và là nơi hội tụ nhiều loài chim cò.

 

 

2.Nghiên cứu, học tập: Với tiềm năng giá trị đa dạng sinh học rất cao, VQG Lò Gò - Xa Mát là địa điểm lý tưởng cho các tổ chức, nhà khoa học, học sinh, sinh viên đến nghiên cứu, tham quan học tập

 

 

3. Văn hóa lịch sử: , Du khách có cơ hội thăm viếng các điểm di tích lịch sử đã được dựng bia và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong kháng chiến như Căn cứ Chính phủ Cách mạng Lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam, Ban tuyên huấn Trung ương cục Miền Nam, Đài phát thanh Giải phóng, Nhà máy in Trần Phú, Xưởng phim Giải phóng, Nhà in Trần Phú, Thông tấn xã Giải phóng, Trường Nguyễn Văn Trỗi,... nằm dọc theo những con đường đất đỏ bên trong VQG.

 

 

4.Cắm trại: Những trảng cỏ tự nhiên rộng lớn và dòng suối ĐaHa chảy len lõi qua những cánh rừng nguyên sinh là nơi thích hợp để du khách có thể tham quan và tổ chức cắm trại cùng với bạn bè.

 

 Các bài viết liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: