Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  13

  Số người đã ghé thăm:

  707761

Thứ Ba | 25 | 09 | 2018 | (GMT+7)

Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức Vui Trung thu cho thiếu nhi

     Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018, Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức Vui Trung thu cho thiếu nhi là học sinh trường Tiểu học Tân Thạnh (cơ sở 2); Đại diện Vườn quốc gia có ông Nguyễn Xuân Hiếu Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính, ông Nguyễn Thành Sơn đại diện Hạt Kiểm lâm cùng các thành viên Ban chấp hành Chi đoàn Vườn quốc gia. Trong buổi Vui Trung thu Vườn quốc gia đã phát 100 phần quà (01 cái bánh Trung thu Kinh đô + 1 cái lồng đèn) cho các cháu.

 

 

 

 

 

Chiều cùng ngày Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành chi đoàn tổ chức Vui Trung thu và tặng 85 phần quà cho thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên, người lao động Vườn quốc gia. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Long Điền, Chi ủy viên, Phó chủ tịch Công Đoàn cùng các ông bà là đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc, các đội quản lý bảo vệ rừng, quý phụ huynh đã đưa các cháu về dự Trung thu.

 

 

               Ban giám đốc Vườn quốc gia, BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn luôn quan tâm công tác chăm lo cho thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, luôn mạnh khỏe, vâng lời cha mẹ thầy cô, chăm ngoan và học giỏi.

 Các tin liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: