Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  728

  Số người đã ghé thăm:

  1418245

Thứ Tư | 10 | 04 | 2019 | (GMT+7)

Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

           Ngày 09/4/2019, BQL Vườn quốc gia Lò Gò-Xa Mát phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH  khu vực Tân Châu - Tân Biên tổ chức huấn luyện nghiệp vụ  PCCC&CNCH cho lực lượng trực tiếp tham gia chữa cháy rừng (Kiểm lâm, biên phòng, dân quân, các hộ nhận khoán bảo vệ rừng….)

 

 

           Lớp huấn luyện với sự tham gia của 80 học viên thuộc 07 đội PCCCR cơ sở trực thuộc Vườn quốc gia (VQG); dân quân các xã Tân Bình, Tân Lập, Hòa Hiệp; các đơn vị biên phòng trú đóng trên địa bàn VQG Lò Gò - Xa Mát và các hộ nhận khoán bảo vệ rừng của VQG.

 

 

 

          Các học viên đã nghe triển khai một số nội dung cơ bản về Luật PCCC, Luật Lâm nghiệp; các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy và chữa cháy rừng; kỹ năng, nghiệp vụ xây dựng các phương án PCCCR; biện pháp tổ chức thực hiện PCCCR theo cấp dự báo cháy rừng; các phương pháp chữa cháy rừng; quản lý nhà nước về công tác PCCCR.

          Các học viên cũng đã được hướng dẫn cách sử dụng và thực hành chữa cháy bằng các trang thiết bị chuyên dụng, thực hành các thao tác cứu nạn, cứu hộ nhằm xử lý tốt tốt các tình huống nếu xảy ra trong thực tế PCCCR trên địa bàn. Kết thúc khóa huấn luyện, các học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ.

 

 

 

Hướng dẫn kỹ năng chữa cháy.

 

 Các tin liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: