Thứ Năm | 06 | 06 | 2019 | (GMT+7)

Lễ Mít tinh phát động “ Tháng hành động vì môi trường” năm 2019

Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ Mít tinh phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 tại Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

Sáng ngày 5 tháng 6 năm 2019, tại Khu Hành chính – Dịch vụ Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ Mít tinh phát động Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới với chủ đề “ Giới và Đại dương”, Ngày Môi trường thế giới với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học với chủ đề “ Đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta” năm 2019.

Văn nghệ chào mừng lễ Mít tinh

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Chiến Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; lãnh đạo các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội và 250 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh huyện Tân Biên, viên chức, nhân viên bảo vệ rừng Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

Đại biểu tham dự lễ Mít tinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Chiến Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh để thực hiện thành công “ Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 cần có sự tham gia không chỉ của các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội mà còn cần sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong cộng đồng hãy cùng hành động trong việc cân nhắc thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm lượng chất thải ra môi trường, đồng thời phải có trách nhiệm chăm sóc đại dương xanh bằng cách kết nối, lan tỏa và truyền cảm hứng hướng tới bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ và trẻ em trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến đại dương.

Trong buổi lễ Mít tinh, UBND tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 20 thùng đựng rác cho UBND huyện Tân Biên.

Đồng chí Trần Văn Chiến phát biểu tại buổi lễ Mít tinh

UBND tỉnh Tây Ninh trao tặng 20 thùng đựng rác cho UBND huyện Tân Biên

Sau buổi lễ các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đi diễu hành tuyên truyền “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 trên tuyến quốc lộ 22B từ cổng Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đến thị trấn huyện Tân Biên.

Đại biểu đi diễu hành tuyên truyền Tháng hành động vì môi trường