Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  149

  Số người đã ghé thăm:

  495679

Thứ Sáu | 30 | 12 | 2016 | (GMT+7)

Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2017

      Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2016, Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2017

      Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2016, Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhằm đánh giá những kết quả và thành tựu đã đạt được, những mặt tồn tại hạn chế trong năm 2016, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.  

 

 

Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị

 

      Tham dự hội nghị có Ban giám đốc Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

 

 

Các đại biểu tham dự hội nghị 

 

      Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Huỳnh Hữu Phương - Phó Giám đốc Vườn quốc gia, Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017.

 

 

Ông Huỳnh Hữu Phương - Phó Giám đốc Vườn quốc gia thông qua báo cáo hội nghị

 

      Hội nghị đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017, đồng thời ghi nhận các ý kiến đóng góp cho chương trình hoạt động năm 2017.

      Trong hội nghị, đồng chí Châu Văn Văn Giám đốc Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đã nhấn mạnh những kết quả đạt được của Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát chính là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng chí mong rằng trong năm 2017 tập thể Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Các Ông  (bà) đại diện các phòng ban ký kết thi đua năm 2017Các tin liên quan:

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: