Thứ Sáu | 17 | 03 | 2017 | (GMT+7)

Đại hội đoàn viên Chi đoàn Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 16 tháng 03 năm 2017. Chi đoàn Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đã tiến hành tổ chức đại hội đoàn viên Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đến tham dự đại hội có đồng chí: Phạm Thị Thùy Dung cán bộ ban tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Uy viên BTV Phó Bí thư huyện đoàn Tân Biên; đồng chí Châu Văn Văn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát cùng với 29 đoàn viên Chi đoàn Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát và các đại biểu khách mời là Đại diện BCH của các xã đoàn, Chi đoàn trên địa bàn huyện Tân Biên.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2014 - 2017. Phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 5 đồng chí trong đó: 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư và 03 Ủy viên.

Một số hình ảnh đại hội:

Các đại biểu tham dự đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân Phó Bí thư chi đoàn VQG đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân Ủy viên BTV , Phó bí thư huyện đoàn phát biểu tại đại hội

Đồng chí Châu Văn Văn Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vườn quốc gia phát biểu tại đại hội

Ban kiểm phiếu thông qua nguyên tắc thể lệ bầu cử

Các đại biểu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019