Thứ Hai | 05 | 06 | 2017 | (GMT+7)

Lễ Mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2017

Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tổ chức lễ Mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ” năm 2017

Sáng ngày 2 tháng 6 năm 2017, Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát Phối hợp với UBND huyện Tân Biên tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế Đa dạng sinh học, ngày Môi trường thế giới 5/6 và phát động phong trào “ Trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ” năm 2017.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Đức Trong tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở NN&PTNT, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên, đồng chí Lê Thiện Hồ Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; các phòng, ban, tổ chức Chính trị - Xã hội huyện, 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Tân Biên cùng toàn thể cán bộ nhân viên Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thiện Hồ Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên phát biểu hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ đề “Kết nối con người với thiên nhiên”. Trong buổi lễ các đồng chí lãnh đạo UBND các xã, thị trấn huyện Tân Biên và Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đã ký cam kết hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2017.

Sau buổi lễ các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên ra quân trồng cây tại Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật của Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát và đi diễu hành tuyên truyền chủ đề ngày Môi trường thế giới 5/6/2017 trên tuyến quốc lộ 22B từ cổng Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát đến chợ Tân Biên.

Với chủ đề ngày Môi trường thế giới 5/6/2017 “Kết nối con người với thiên nhiên” kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức rằng con người là một phần của thiên nhiên và con người sống phụ thuộc vào thiên nhiên. Khuyến khích con người tìm thấy niềm vui trong thiên nhiên với những trải nghiệm thú vị sẽ biết trân trọng mối quan hệ tương tác này

Một số hình ảnh lễ mít tinh:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ mít tinh ngày môi trường Thế giới 5/6

Các đại biểu dự lễ mít tinh ngày môi trường Thế giới 5/6

Đồng chí Lê Thiện Hồ Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên phát biểu trong buổi lễ

Đại diện đoàn viên thanh niên phát biểu hưởng ứng ngày môi trường Thế giới 5/6

Đại diện UBND các xã, thị trấn huyện Tân Biên và Vườn quốc gia ký cam kết hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2017

Các đại biểu tham gia trồng cây

Các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đi diễu hành