Tài khoản:
Mật khẩu:
  Tìm kiếm
Loading...
  Liên kết web
  Bản đồ Vườn Quốc Gia
Beautiful
  Thống kê truy cập
 • Số người đang online:

  606

  Số người đã ghé thăm:

  1847963

Tuyến tham quan các sinh cảnh rừng đặc trưng và 2 cây Di sản Việt Nam

Thời gian: 1 hoặc 2 ngày
Chi phí: Liên hệ Trung tâm Giáo dục và Dịch vụ Môi trường rừng SĐT: 02763.722345

      Tuyến này du khách có thể quan sát được sinh cảnh của rừng Khộp đặc trưng của kiểu rừng Tây Nguyên, sinh cảnh rừng kín thường xanh cây lá rộng, với ưu thế cây thuộc họ Dầu chủ yếu là Dầu rái và Dầu song nàng đặc trưng của miền Đông Nam Bộ. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng những cây cổ thụ với độ cao lên đến 40m, đường kính gần bằng 2m. Xen lẫn với chúng là những cây bằng lăng hoa tím và các loại dây leo cổ thụ mọc chằng chịt quấn trên thân cây rất khó mà biết được tuổi của chúng là bao nhiêu.

      Sau đó, du khách sẽ được tham quan hai cây cổ thụ được Hội Bảo vệ Thiên nhiên - Môi trường Việt Nam công nhận là cây Di sản Việt Nam vào năm 2016 đó là cây Dầu rái 269 tuổi, đường kính 2,2 mét, cao 42 mét và cây Vên vên 215 tuổi, đường kính 2 mét, cao 44 mét. Đây là 02 cây Di sản đầu tiên được vinh danh là cây Di sản Việt Nam ở tỉnh Tây Ninh, trong đó có cây Vên vên là cây di sản đầu tiên trong danh sách các cây Di sản của Hội Bảo vệ Thiên nhiên - Môi trường Việt Nam.

 

 

 

 

Tham quan cây Di sản Việt Nam - Cây Vên vên

 

 

Tham quan rừng thường xanh

 

      Trong tuyến này ấn tượng với du khách là trảng cỏ ngập nước theo mùa trảng Tà Nốt. Đây là một trong những trảng cỏ lớn và đẹp ở VQG, tại đây du khách sẽ cùng nhau chinh phục tháp quan sát cao 33m ngắm toàn cảnh VQG và ngắm mặt trời mọc, lặn nơi biên giới tại VQG.

 

 

Tháp quan sát       

 

       

Tham quan trảng cỏ ngập nước - Trảng Tà Nốt

Book tour

Lên đầu trang

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: